Năm 2024 : 702

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM CƯỜNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019- 2020

Chiều ngày 13/7/2020, trường Tiểu học Nam Cường long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2019-2020 và ra trường cho các em học sinh lớp 5 khoá học 2016-2020.

Chiều ngày 13/7/2020, trường Tiểu học Nam Cường long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2019-2020 và chia tay các em học sinh lớp 5 khoá học 2016-2020. Đây là dịp thầy và trò nhà trường cùng nhìn lại và đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ năm học 2019-2020, đồng thời cũng là dịp để động viên các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học, từ đó làm tiền đề thúc đẩy phong trào thi đua cho những năm học tiếp theo.

Đến dự buổi lễ Tổng kết của nhà trường có nhiều đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể địa phương...Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng các thầy, cô giáo và 246 em học sinh có mặt đông đủ.

Chương trình buổi lễ Tổng kết năm học 2019-2020 được bắt đầu với các tiết mục văn nghệ chào mừng, những lời ca tiếng hát chào đón mùa hè vang lên cùng những điệu nhảy sôi động của các em học sinh đã làm tăng thêm không khí sôi nổi của buổi lễ tổng kết.

Tiếp theo chương trình, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Trâm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2019-2020. Trong bài phát biểu, cô khẳng định rằng năm học vừa qua tuy nhà trường còn gặp không ít khó khăn về cơ sở vật chất nhưng thày và trò đã phát huy ưu điểm, đoàn kết nội bộ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học với những kết quả như sau:

- Học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học: 47/47 em đạt 100%

- Học sinh hoàn thành chương trình lớp học: 244/246 em đạt 99%.

- Có 160/246 em được thưởng cấp trường.

Trong bài phát biểu của mình, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Trâm - Hiệu trưởng nhà trường đã tóm tắt quá trình 5 năm học tập và rèn luyện của học sinh lớp 5 và cô có đôi lời dặn dò, tâm sự với các em khi phải rời xa mái trường Tiểu học thân yêu. Để đáp lại tình thương yêu đó, em Nguyễn Thái Phương Uyên học sinh lớp 5B đại diện cho 47 em học sinh lớp 5 đã lên phát biểu cảm nghĩ của mình và tặng hoa các Thầy, cô giáo.

Cũng trong buổi lễ tổng kết này, nhà trường đã trao phần thưởng động viên cho học sinh vượt khó trong học tập

Cuối buổi lễ tổng kết năm học, cô Tổng phụ trách Trần Thị Tươi đã bàn giao 246 em học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương với Đoàn xã Nam Cường. Đại điện cho Đoàn thanh niên xã đã phát biểu ý kiến và đón nhận học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.

Lễ Tổng kết năm học 2019 - 2020 của trường Tiểu học Thanh Bình kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi của các em học sinh. Tạm biệt các em, chúc các em có một mùa hè vui tươi và bổ ích!